Onlyfans

เปิดวาร์ป น้องกล้วยแขก สุมิตรา เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ จัดหนักจัดเต็มใน Onlyfans

การสร้างชื่อให้กับตัวเองถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการของเหล่าเน็ตไอดอลที่จะทำให้ชื่อกลายเป็นที่รู้จักต่อแฟนคลับง่ายขึ้น ส่วนใหญ่ชื่อที่ตั้งกันจะเป็นชื่อที่ออกไปทางฝรั่ง หรือไม่ก็เกาหลี ญี่ปุ่นกันไป น้อยมากที่จะใช้ชื่อไทยในการสร้างชื่อให้กับตัวเอง แต่มีเน็ตไอดอลอยู่คนหนึ่งที่เธอมีชื่อเล่นแบบไทยมาก จนเราคิดว่ามันน่าจดจำได้ง่ายกว่าชื่ออื่นเสียอีก เธอชื่อว่า น้องกล้วยแขก สุมิตรา แค่ชื่อก็อยากรู้จักเธอแล้วใช่ไหม

ข้อมูลส่วนตัว

จากที่เรากดเข้าไปดูข้อมูลที่เธอลงเอาไว้ เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พื้นเพเป็นคนบุรีรัมย์ ก่อนจะเข้ามาอยู่ที่กรุงเทพ จนถึงปัจจุบัน

คาแรกเตอร์

น้องกล้วยแขก วางคาแรกเตอร์ของตัวเองไว้ชัดเจนมาก เธอวางตัวเองเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เต็มตัว มาพร้อมกับจุดเด่นที่ไฟหน้าขนาดใหญ่ถึงใหญ่มากทีเดียว (แถมใหญ่แบบของแท้แม่ให้มาด้วยนะ) บวกกับหน้าตาที่โฉบเฉี่ยว เปรี้ยวจิ๊ด เหมือนคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก (ซึ่งก็จริง) ทำให้พอใครที่เห็นภาพงานของเธอก็พร้อมจะเป็นเหยื่อให้เธอได้ขย้ำตั้งแต่แรกเห็นเลย อีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่แสดงออกมาผ่านงานของ กล้วยแขก สุมิตรา เป็นคนที่ตรง ๆ กล้าลุย ไม่กลัวใคร พร้อมสู้ พร้อมไฟต์ ว่ากันแบบนั้นเลย ซึ่งก็จริง

ส่วนเรื่องงานของเธอต้องยอมรับว่า จัดสุดทุกชุดที่ลงถ่ายภาพเลย เรียกได้ว่า เซ็กซี่เบอร์สุดแบบไม่มีกั๊กเลย หากจะให้เลือกว่างานชุดไหนน่าติดตาม เรากดไปที่ภาพที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลย เป็นชุดที่อยู่บ้านแบบเสื้อกล้ามสีขาว กับ กางเกงในลายลูกไม้สีขาว มันเด็ดตรงที่ไฟหน้าเธอแน่นมาก แน่นจนเสื้อแทบปริออกมาเลย ไม่เท่านั้นเหมือนจะไม่ปิดจุกด้วย ยิ่งทำให้มันเซ็กซี่ขึ้นอีก อีกชุดที่แรงมากไม่แพ้กัน เป็นชุดเซ็กซี่ ที่มีเพียงแค่แถบเส้นบาง ๆ พาดผ่านจากคอ ลงมาหน้าอก แล้วไปรวมกันที่ด้านล่าง โดยเส้นที่ผ่านจะปิดจุกเท่านั้นที่เหลือเห็นหมดเลยทั้งหน้าและหลัง บอกตามตรงว่าชุดนี้ใจไม่ถึงจริง หุ่นไม่ดีจริง ใส่ไม่ได้นะ แต่เธอก็จัดให้ ส่วนงานชุดที่สามเป็นงานภาพชุดอาบน้ำ เอาแค่ชื่อเราก็รู้ใช่ไหมว่าเป็นยังไง ใช่แล้ว อาบน้ำแบบไม่ใส่อะไรเลย มีเพียงแค่ฟองสบู่เท่านั้นที่ปิดบางส่วนเอาไว้กันเว็บบินเท่านั้นเอง คิดดูว่าเธอถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 15 นางแบบที่น่าติดตามสุดในกลุ่ม Onlyfans

คนจริง ไม่กลัวโดน(ด่า)

อีกหนึ่งเรื่องที่เรายอมรับความเป็นคนจริงของ น้องกล้วยแขก เลยก็คือ จากความดังของน้องเลยทำให้มีคนมาจ้างน้องไปทำงานสายเซ็กซี่ น้องเค้าก็ไปทำงานเต็มที่ตามค่าจ้างที่ได้รับ ปรากฏว่าโดนหลอกจ้า ไม่ได้เงิน น้องเค้าทนไม่ได้กับการถูกหลอกถึงกับกลับมาอัดคลิปโพสต์เฟสกันเลยทีเดียว แม้ว่าการทำแบบนี้มันจะเสี่ยงต่อการสร้างศัตรูก็ตามแต่เธอไม่หวั่น เธอกลับคิดว่า คลิปนี้จะทำให้ไม่ต้องมีใครมาโดนหลอกอีก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนจริงเหมือนกัน สำหรับใครที่อยากจะติดตามน้องเค้าก็ตามไปได้บนโลกโซเชียลของน้องเค้า แต่ถ้าพอไหวอยากให้ติดตามน้องเค้าที่กลุ่ม Onlyfans ของน้องเค้าเอง รับรองว่าน้องเค้าจัดเต็มให้สมกับที่แฟนคลับเสียสละค่าสมัครและเวลามาติดตามเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง กล้วยแขก สุมิตรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่

FB : กล้วยแขก สุมิตรา 

IG :@su.mitra_sa 

Onlyfans : @sumitrasarakorn

Related Articles

Back to top button