Onlyfans

เปิดวาร์ป น้องโซดา วิยะดา ผลทวี เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเร้าใจงานดี OnlyFans

วิยะดา ผลทวี” หรือมีชื่อเล่นว่า “น้องโซดา” เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาว ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในโลกโซเชียลมีเดีย มาพร้อมกับรูปร่างอันงดงาม ขาวสวยหมวยอึ๋ม ลีลาเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์ ตรงสเปคของบรรดาเหล่าชายหนุ่มเป็นอย่างมาก ส่งผลให้เธอกลายเป็นที่ถูกพูดถึงภายในโลกโซเชียลมีเดียอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดทราบมาว่าเธอเพิ่งเปิดช่องทางใหม่ อย่าง “OnlyFans” ให้แฟนคลับได้รับชมคอนเทนต์ความเซ็กซี่วาบหวิวแบบเต็มอิ่มจุใจ ด้วยการโพสต์ท่าแบบจัดหนักจัดเต็มไม่มีกั๊ก แต่หากใครอายุยังไม่ถึง 18 ปีบริบูรณ์ แนะนำว่าควรเลี่ยงช่องทางดังกล่าวไปก่อน เพราะสำหรับช่องทาง “OnlyFans” จะเต็มไปด้วยคอนเทนต์เรท 18+ แทบทั้งนั้น

หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาว น้องโซดา เชื่อว่าหลายคนน่าจะมีความรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการปล่อยผลงานของเธอออกมาเป็นจำนวนมาก แต่ละผลงานเรียกได้ว่าแซ่บร้อนแรงสุด ๆ จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศใจสั่นไปตามกัน โดยปัจจุบันเธอยังประกอบอาชีพเป็นนางแบบอิสระเช่นเดิม รับงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ พร้อมอวดหุ่นทรวดทรงสุดอลังการอยู่เสมอ ส่วนผลงานทางด้านอื่น ๆ เธอก็พร้อมรับไว้พิจารณาเช่นเดียวกัน หากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจจากทางผู้ว่าจ้าง

อันที่จริงแรกเริ่มเดิมที น้องโซดา ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากเท่าไหร่ เธอเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวมียอดติดตามเพียงแค่หลักพันหลักหมื่นเท่านั้นเอง แต่หลังจากที่ น้องโซดา เริ่มก้าวเข้าสู่วงการนางแบบสายเซ็กซี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่ามีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ผลงานของเธอสามารถสร้างยอดขายได้อย่างน่าประทับใจ จนกระทั่งค่ายนิตยสารหลายแห่งทยอยติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ กระทั่งตอนนี้สามารถกล่าวได้ว่าเธอกลายเป็นนางแบบตัวท็อปอีกคนนึงของวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเธอพร้อมเสิร์ฟผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้แฟนคลับรับชมกันอีกครั้งภายในระยะเวลาอันใกล้นี้ รับรองเลยว่าเด็ดเผ็ดเร่าร้อนไม่แพ้นางแบบคนอื่นอย่างแน่นอน

สำหรับแฟนคลับคนไหนอยากทำความรู้จักกับ น้องโซดา เพิ่มขึ้น อยากจะแนะนำให้ทุกคนเข้าไปพูดคุยทักทายกับเธอได้ ผ่านทางบัญชีโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ้กส่วนตัว (วิยะดา ผลทวี) หรือจะเป็นบัญชีทวิตเตอร์ (@Noodada123) รวมไปถึงช่องทาง OnlyFans (@wiyada) ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลักแสนแล้ว แถมยังคงเพิ่มสูงขึ้นอยู่เรื่อย ๆ เพราะเธอจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ให้แฟนคลับรับชมกันเป็นประจำแทบทุกวัน ซึ่งผลงานส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ทั้งนั้น ส่วนตัวเคยไปส่องวาร์ปเหล่านี้มาบ้างแล้ว ขอบอกเลยว่าลีลาการโพสต์ท่วงท่าของเธอแซ่บเกินใคร จนอาจจะทำให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องโซดา วิยะดา ผลทวี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่

FB : วิยะดา ผลทวี 

Twitter : วิยะดา​ ผลทวี 

OnlyFans : วิยะดา ผลทวี

Related Articles

Back to top button