Sexy Girls

เปิดวาร์ปสาวสวย น้องรวงข้าว เน็ตไอดอลสาย HEALTHY ฟิตหุ่นเฟริ์ม

สมัยนี้เราว่าเป็นเรื่องดีมากที่แนวคิดของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ เน้นไปที่การรักษาสุขภาพกันเยอะขึ้น อาหารการกินก็ดี ทั้งอาหารหลักและอาหารเสริม ไม่เท่านั้นการเล่นกีฬาออกกำลังกายทำกันจริงจังมาก สาว ๆ หลายคนก็หันมาเฮลต์ตี้ดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ฟิตหุ่นให้เฟิร์ม ไม่เผละ แถมยังสร้างความนิยมให้กับตัวเองได้ด้วย ใครชอบสาวสายสุขภาพ คนนี้ต้องติดตาม เธอชื่อว่า น้องรวงข้าว

ใครอยากติดตามสาวสวยหุ่นดี และกล้ามเนื้อเฟิร์ม เราแนะนำคนนี้พร้อมวาร์ปที่ท้ายบทความกันเลย ยอดคนติดตามระดับหลักครึ่งล้าน ถือว่ามากอยู่ ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงไว้ในโซเชียลบอกว่า บ้านเกิดมาจากจังหวัดอุดรธานี การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จบจากโรงเรียนอุดรพัฒนาการ

น้องรวงข้าว คนนี้ เราว่าความสวยของเธอไม่แพ้ใคร แถมยังสวยแบบมีคาแรกเตอร์ตัวเองอีกต่างหาก โครงหน้าเรียวสวยมาเป็นรูปไข่ หน้าผากที่กว้าง เนียน ไม่มีรอยสิวเลย คิ้วกำลังดี โค้งขึ้นเล็กน้อย ตาสองชั้นค่อนข้างกลมโต ขนตางอนแต่ไม่หนาเท่าไรนัก จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกทรงชมพู่ค่อนข้างใหญ่ ปากขนาดมาตรฐานริมฝีปากแดงอ่อน ฟันขาวแบบไม่ดัด

หุ่นกันบ้าง ยอมรับว่า น้องรวงข้าว หุ่นเด็ดขาดมาก ต้องขอบคุณการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องของน้องรวงข้าวทำให้ได้หุ่นดีขนาดนี้ โครงร่างสูงแต่ไม่ใหญ่มาก หน้าอกจัดว่าเด็ดจริง ใหญ่มาก ทรงดีสุดแบบไม่ย้วย ไม่ย้อย อะไรเลย หน้าท้องแทบไม่มีไขมัน ยังเห็นร่องกล้ามท้องอีกต่างหาก สะโพกก็กลมใหญ่อวบสวยมาก ยิ่งใส่กางเกงฟิตก้น ยิ่งเห็นความเป๊ะมากขึ้นไปอีก ผิวออกแนวขาวเหลืองไม่ได้โอโม่มากเท่าไร

เท่าที่ไปตามดูมา ผลงานของน้องเวลานี้เป็นการทำคอนเทนต์ลงในโซเชียลของตัวเองทั้งเฟส และ ไอจี ร้อนแรงมาก (แอบเสียดายว่า น้องไม่ได้ทำคอนเทนต์ลงในโอนลี่แฟน ไม่งั้นน่าจะมีคนติดตามมากกว่านี้) ส่วนผลงานในไอจี และ เฟส จะเป็นการอวดหุ่นเซ็กซี่ระดับ 100 องศา ให้ได้เห็นกัน ไม่เท่านั้นน้องยังเป็นสาวรักสุขภาพที่ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เราจะได้เห็นการลงภาพเกี่ยวกับยิม ฟิตเนส ที่เล่นตลอด ไม่แปลกที่จะหุ่นดีขนาดนี้ เล่นฟิตเนสหนักมาก

ใครที่ชอบงานระดับ 18+ เข้าไปติดตามได้เลย งานดี ดูฟรีตลอด อย่างงานเซตนี้เป็นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำทูพีชสีน้ำเงิน ถ่ายอยู่ริมขอบสระน้ำบนตึกสูงแห่งหนึ่ง หุ่นนี่เป๊ะมาก หน้าอกทรงดี หน้าท้องก็เนียนกริบแบบไม่มีไขมันเลย เซตนี้ก็ดีเช่นกัน น้องมาด้วยฟีลสบาย ๆ เหมือนไปเล่นกีฬาธรรมดา ถ่ายอยู่ริมสนามบาส ด้วยเสื้อคร็อปท็อปครึ่งตัวสีดำ กับกางเกงสีดำฟิตเข้ารูป มาพร้อมกับแคปชั่นอ่อยว่าอยากเล่นบาส บอกตามตรงว่าถ้าอยู่แถวนั้นจะรีบไปอย่างไว ไปสอนเล่นบาสแบบตัวต่อตัวกันเลยทีเดียว เซตนี้ก็ดีอีกเหมือนกัน เมื่อน้องรวงข้าวขออวดชุดว่ายน้ำตัวใหม่ แบบวันพีชสีเทาอ่อน ชุดแบบนี้หากหุ่นไม่ดีจริง ยากที่ใส่แล้วปัง แต่น้องรวงข้าวไม่ใช่ หุ่นแบบนี้ ชุดแบบนี้ เข้ากันดีมาก อวดหุ่นที่งานดีหมดทั้งบนและล่าง เป็นอีกหนึ่งชุดที่อยากให้น้องใส่ถ่ายแบบมากกว่าเก็บไว้ดูเองในห้องนะ ลองเข้าไปติดตามกันได้ยังมีผลงานระดับ 18+ ให้เราดูกันอีกเยอะ

แจกวาร์ป น้องรวงข้าว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่

Facebook : Ruangkaw Lunsakaewong  

Instagram : r.ruang  

TikTok : buaaa.21

Related Articles

Back to top button