Onlyfans

เปิดวาร์ป น้องทิพย์ Rawiwan สาวเซ็กซี่งานดี Onlyfans

เน็ตไอดอลหลายคนต้องบอกว่า ความเซ็กซี่ของเธอนี้เกินระดับ 18+ ไปแล้ว บางคนอาจจะขั้น 20+ หรือ เรตอาร์กันเลยทีเดียว แต่การจะไปถึงจุดนั้นได้ การถอดอย่างเดียวไม่ใช่คำตอบ มันต้องมีเสน่ห์ มีออร่า มีความสวย ที่คนเห็นแล้วอยากเห็นอีกด้วย เน็ตไอดอลของเราวันนี้เธอมีครบตามที่ว่ามาเลย น้องทิพย์ รวิวรรณ Rawiwan เธอคนนี้มีดีกรีความเซ็กซี่ร้อนแรงแค่ไหน Onlywarp จะมาเล่าให้ฟัง

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องทิพย์ รวิวรรณ ตามประวัติน้องเคยลงไว้ว่าเกิดที่กรุงเทพมหานคร แต่ว่าตอนนี้อยู่ที่สมุทรปราการ จุดเด่นของน้องเค้าเป็นที่ใบหน้า และดวงตาของ น้องทิพย์ เลยที่ว่าอย่างนั้น เพราะว่าหน้าตาของน้องเค้าเป็นคนที่หน้าตาสวย ดวงตามีประกายความเซ็กซี่ออกมา เวลาน้องถ่ายภาพงานแล้วส่งสายตาออกมาเหมือนกับเนบัตรเชิญให้เราเข้าไปหาได้แบบไม่ลังเลเลยสักนิดเดียว แต่รูปหน้าน้องเค้าถือว่าสวยนะจมูกเป็นสันแบบไม่ได้ทำ ปากเป็นรูปกระจับได้ทรงไม่หนา หรือบางเกินไป หุ่นหน้าอกถือว่าใหญ่สมตัว เอวคอดกิ่ว ไม่มีไขมันแถมมีลอนกล้ามท้องด้วย สะโพกผายใหญ่กลม แน่น ขาก็ถือว่าไม่ได้ใหญ่มาก เรียกว่าพอน่ากอดทีเดียว

ส่วนคาแรกเตอร์ของน้อง นี่เธอวางตัวเองไว้แบบระดับ เรตอาร์ ได้เลย เพราะว่างานแต่ละชิ้นที่ปล่อยออกมาต้องยอมรับเลยว่าไม่สามารถเอามาให้ดูได้ในช่องทางปกติ ต้องเป็นช่องทางลับเท่านั้นถึงจะเปิดเผยกันได้ ก็เพราะว่างานคอนเทนต์ของน้องเค้าจะเป็นระดับเรตอาร์ ที่เล่นกันแบบสมจริง เจ็บจริง ไม่ใช่ตัวแสดงแทนกันเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาวเซ็กซี่ ที่มีชื่อเสียงมากในวงการโอนลี่แฟน หนุ่ม ๆ คนไหนยังไม่ได้สนับสนุนน้องเค้าก็รีบไปให้ไวเลย แล้วจะไม่พลาดของดี

ผลงาน

อย่างที่เราบอกไปว่าผลงานของ น้องทิพย์ รวิวรรณ  หากอยากดูกันแบบเต็มตาไม่มีเซนเซอร์อาจจะต้องไปเข้าในกลุ่มลับของน้องเค้า หรือติดตามในโอนลี่แฟน แต่ว่าถ้ายังไม่ได้ไป ลองเข้าไปดูในไอจีน้องเค้าก่อนได้ ร้อนแรงทั้งนั้นเลย อย่างเช่นเซ็ตภาพแรกที่ร้อนแรง เซ็กซี่มาก เป็นภาพที่น้องทิพย์นั่งอยู่ที่พื้นห้อง แล้วใส่เพียงแค่ชุดชั้นในซีทรูลายลูกไม้สีขาวแบบบางเฉียบ แถมยังไม่แปะสติ๊กเกอร์ด้วย ทำให้เราเห็นอะไรแบบลาง ๆ ได้ชัดมาก แถมหน้าตาของน้องมันก็เชิญชวน เซ็กซี่ดีเหลือเกิน หากยังไม่ดีพอ ภาพในเซ็ตนี้มีการถอดชั้นบนจนหมดอีกด้วยเรียกว่าเห็นกันแบบจะ ๆ ไปเลย (แต่ภาพสวยนะต้องยอมรับ)

เซ็ตที่สองเอาใจสายคอสเพลย์กันบ้าง คราวนี้มาแบบธีมเจ้านายกับทาสสาว น้องทิพย์ขอรับบทบาทเป็นทาสสาวที่ยอมทุกอย่างที่เจ้านายสั่งมา น้องมาในชุดชั้นในซีทรูลายลูกไม้สีดำแบบมองเห็นทะลุเนื้อกันเลยทีเดียว กางเกงในก็มาซีทรูเหมือนกัน แต่ว่ามันเด็ดตรงท่าโพสต์ที่น้องเค้าคาบสายจูง และลูกปิดปากที่เชื่อว่าใครชอบสาย ซาดิสต์ รู้จักดี หรือหากยังไม่สะใจ น้องมีอีกภาพที่เป็นถูกรัดคอดึงสายจูงให้อีก เจอแบบนี้ใครมาสายนี้ชอบเลย

เซ็ตสุดท้ายขอเป็นชุดว่ายน้ำดีกว่า เธอไปถ่ายภาพที่ริมทะเลแห่หนึ่งใส่ชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินด้านบนเป็นเกาะอก และด้านล่างเป็นแบบบิกินี่ที่แบ็คด้านหลังโชว์แก้มก้น เซ็กซี่ไปอีก

แจกวาร์ป น้องทิพย์ Rawiwan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ 

Facebook : Rawiwan Chindarat 

IG : tip_rawiwan 

Twitter : Tip_Rawiwan 

Onlyfans : Rawiwan Chindarat

Related Articles

Back to top button