OnlyfansSexy Girls

เปิดวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา นางแบบสาวสวย Onlyfans

สาวหมวยเซ็กซี่เป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่เราไม่ค่อยเห็นบ่อยนักในกลุ่มเน็ตไอดอล แต่บอกได้เลยว่าพอได้ดูได้เห็นผลงานทีไร ใจไม่ค่อยดีทุกที ใครชอบสายหมวยเซ็กซี่ คราวนี้มาถึงอีกครั้งกับ น้องเอิงเอย ปุณรดา คนนี้ถูกใจใช่เลย

น้องเอิงเอย ปุณรดา บอกเลยว่าแม้เราจะเรียกเธอว่าหมวย แต่เอาจริงเธอก็ไม่ได้หมวยแบบตาหยีเลย ดวงตาของเธอเล็กแต่ไม่ถึงกับเรียว ตาดำของเธอทำให้เธอมีเสน่ห์ดึงดูดมาก ดูแล้วจะโดนตก คิ้วบางเส้นตรงไม่หนาเท่าไร หน้าผากได้รูปโหนกนูนสวยได้รูปตามลำดับ จมูกสันโด่งเป็นสันคมไม่เวอร์เกินไป ริมฝีปากบางพอดี มีรอยหยักอวบอิ่มมีเสน่ห์ คางเรียวแหลมสอดรับกับหน้า โครงหน้ารูปไข่ได้สัดส่วนของใบหน้า

มาว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง แม้ว่าเธอจะมาในรูปแบบหุ่นผอมบาง แต่หุ่นเธอไม่ได้บางเลย หุ่นดีกว่าที่คิดไว้เยอะ หน้าอกขนาดพอดีมือ ทรงมาสวยทีเดียว หน้าท้องมีลอนกล้ามท้องนิด ๆ ทำให้ได้เซ็กซี่มาก สะโพกไม่ค่อยใหญ่เท่าไร แขนขาเล็กเรียวได้รูปสวยงาม โดยรวมเป็นอีกหนึ่งคนที่หุ่นดี มีเซ็กส์แอพเพิ่ลมาก แรงดึงดูดต่อเพศตรงข้ามเยอะมาก

จุดแจ้งเกิด

หากใครติดตามวงการเน็ตไอดอลมานานจะเห็นว่า บางคนพอจะเกิดมันก็เกิดแบบเรื่องบังเอิญก็มี น้องเอิงเอย เองก็เช่นกัน เอาจริง ๆ เธอนั้นสวยอยู่แล้ว แต่ว่าจุดแจ้งเกิดของเธอมีสองเรื่อง หนึ่งมีคนนำภาพเธอตอนขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระตอนที่เธอใส่ชุดเซ็กซี่ลงโลกโซเชียล บอกเลยว่าแฟนคลับเพียบเลย มีคนติดตามและอยากจะเข้าคิวต่อแถวไปต่อซื้อก๋วยเตี๋ยวร้านเธอกันเพียบ อีกจุดหนึ่งเป็นตอนที่เธอทำคอนเทนต์สนุกกับเพื่อน ๆ ด้วยการลงไปขายพวงมาลัย พร้อมกับเพื่อน ๆ ถ่ายคลิปเอาไว้ เอาไปลงโซเชียลสนุก ๆ ขำ ๆ กลับกลายเป็นว่า ความเซ็กซี่ที่ยืนขายพวงมาลัยของเธอได้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีการตั้งฉายาว่า นางฟ้าพวงมาลัย เรียกได้ว่าเหตุการณ์นี้ส่งให้เธอดังในระดับเน็ตไอดอลทีเดียว

ผลงานปัจจุบัน

เราย้อนกลับมาดูผลงานปัจจุบันกันบ้าง ตอนนี้เธอทำงานขายก๋วยเตี๋ยวของเธออย่างขยันขันแข็งเหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิมตรงที่คนเข้าคิวมาซื้อเยอะมากเพราะอยากเห็นความเซ็กซี่ของเธอ ว่ากันตามตรงเธอไม่ได้มีความสวยเซ็กซี่อย่างเดียว ก๋วยเตี๋ยวเธอนี่ทั้งอร่อย ให้เยอะกว่าที่คิดนะ ลองเข้าไปกินกันได้

ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมีผลงานถ่ายภาพนิ่ง โอนลี่แฟน ถ่ายแบบงานเซ็กซี่อีกหลายชิ้นงานอีกด้วย เราไปส่องมาเห็นภาพเซ็ตที่เธอคอสเพลย์ เป็นซานตี้สาวแสนสวยแจกของขวัญนี่บอกเลยว่า แซ่บมาก ชุดซานตี้สีแดงเกาะอกแบบเดรสสั้น นอนรอบนเตียงสีขาว พร้อมกับอ้าขาให้เห็นอะไรบางอย่างแว่บ ๆ เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยทีเดียว

เซ็ตต่อมาเป็นงานเซ็กซี่ กับปกแห่งหนึ่ง น้องเอิงเอย มาในทูพีชสีแดงเลือดหมูตัวเล็กมาก บราด้านบนเธอบีบให้มันแคบลงเพื่ออวดอกอวบให้ชัดเจน หน้าอกทรงสวยมาก บิกินี่สีแดงเข้มเว้วสูงอวดเรียวขาได้ดีอีก เซ็ตต่อมาเป็นงานชุดชั้นในแบบคอสเพลย์ที่คราวนี้เธอมาแบบราเกาะอกเว้าตรงกลางมาในภาพพิมพ์ลายหัวใจสีแดง บิกินี่ลายเดียวกัน บอกเลยว่าแจ่มมาก แต่งหน้าบาง ๆ น่ารักกำลังดี หมวยคนนี้แซ่บจริง

แจกวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

Facebook : เอิง เอย

IG : เอิง เอย

Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin

Related Articles

Back to top button