Onlyfans

เปิดวาร์ป น้องพลอย สโรชา petchploy Onlyfans สาวสวยหน้าร้าย ที่ใครได้เห็นก็ต้องหลงรัก

ยอมรับว่าเลยว่า โอนลี่แฟน เป็นแพลตฟอร์มที่เกิดมาพวกเธออย่างแท้จริง จากเดิมที่ต้องพึ่งพาสื่อหลักในการโปรโมตตัวเอง แต่ว่าตอนนี้ตัวกลางอย่างสื่อถูกตัดออกไป เธอสามารถที่จะทำคอนเทนต์ของตัวเอง ถึงตัวแฟนคลับได้เลย รวมถึงหารายได้เข้าตัวเองโดยตรงมีแบ่งกับตัวกลางโอนลี่แฟนบ้าง ล่าสุดมีอีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟนคนใหม่ที่ Onlywarp จะพามาแนะนำ เธอมีชื่อว่า น้องพลอย สโรชา

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องของ น้องพลอย กันบ้าง จุดเด่นแรกเป็นเรื่องของหน้าตา เธอหน้าสวยเฉี่ยวมากเลยความคมของใบหน้านี่เหมือนกับเสือที่คอยจะขย้ำเหยื่อเลยทีเดียว ดวงตาที่คมกริบเหมือนเหยี่ยว คิ้วโก่งโค้งรับกับใบหน้า จมูกสันโด่งออกมาเด่นมาก ปากเป็นรูปกระจับ ปากบางเรียบสวย มาว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง สาวคนนี้เป็นสไตล์หุ่นอวบนิดนึง หน้าอกขนาดคัพซีที่บอกเลยว่ามันใหญ่จนล้นทีเดียว หน้าท้องพอมีพุงนิด ๆ ให้พอมีน้ำมีนวล สะโพกผายรับกับหุ่น ดูบึ้บบั้บน่าบีบมากทีเดียว ขาไม่ถึงกับเล็กเรียว แต่พอได้อยู่ ผิวออกขาวเหลืองนิด ๆ เรียบเนียนตลอดตัวแบบไม่มีรอยสิวฝ้าอะไร มีรอยสักตามตัวบ้างพอให้มีมิติมีเซ็กซี่ด้วย

คาแรกเตอร์ ของ น้องพลอย สโรชา เธอตั้งตัวเองเอาไว้ตรงที่ความเซ็กซี่แบบเต็มสิบไม่หักเลย ซึ่งก็ถือว่าจริงเวลาถ่ายงานไม่ว่าจะเป็นงานจริงจัง หรือ ถ่ายเล่น เธอเน้นความเซ็กซี่เอาไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นความเซ็กซี่แบบหรูหราไฮโซหรือจะเป็นเซ็กซี่แบบง่าย ๆ น้องก็จัดให้ได้เหมือนกันทุกคน ทั้งงานชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ และชุดสวยงาม เธอจัดให้ได้หมด

ผลงาน

ผลงานของ น้องพลอย เอาจริงเธอแจ้งเกิดจากการร่วมงานกับนิตยสารชื่อดัง เพลย์บอย ไทยแลนด์ แน่นอนว่าใครที่ได้ขึ้นปกนิตยสารตัวนี้ ต้องไม่ธรรมดา ซึ่งเธอก็แจ้งเกิดได้ในหมู่หนุ่ม ๆ เอฟซีขาหื่นทั่วไทย ต่อจากนั้นน้องเค้าก็ไปเป็นดาวเด่นที่ เอ็มคลับที่ใครหลายคนเห็นแล้วจำได้ ก่อนที่น้องจะเข้ามาทำคอนเทนต์ด้วยตัวเองที่โอนลี่แฟนในตอนนี้

แต่ถ้าใครยังไม่ได้ไปกดซัพ จะเข้าไปดูผลงานเก่าน้องเค้าก่อนก็ได้ ผลงานแนะนำเป็นชุดว่ายน้ำสีแดงทูพีช สุดเซ็กซี่ ที่ตัวชุดมีการแหวกหน้าอก เว้าข้าง ให้เราได้ตื่นเต้นกันไปอีก สมกับเป็นงานที่ถ่ายกับนิตยสารชั้นนำของไทย ชุดต่อมาเป็นเซ็ตถ่ายเล่นกันเอง น้องมาในชุดนอนไม่ได้นอนเสื้อสายเดี่ยวสีม่วงซีทรู แบบเห็นเนื้อกันจะ ๆ ไปเลย ยังดีที่แปะสติ๊กเกอร์ตรงจุกไว้ไม่งั้นคงลงให้เราดูไม่ได้ โชว์ความอวบอิ่มของเนินอกสุดเซ็กซี่ เซ็ตสุดท้าย ภาพสวยมาก น้องยืนอยู่ในห้องแห่งหนึ่งโพสต์ท่าด้วยการเอามาเป็นแฮนด์บรา และบิกินี่แบบทีแบ็คสีดำอวดแก้มก้นสุดแน่นปัง มีเพียงผ้าคลุมบาง ๆ ห่มไว้เท่านั้น ยิ่งการจัดแสงให้มืดหน่อยทำให้น้องดูสวยมากขึ้นไปอีก หน้าตาที่สวยแบบคมกริบ มาพร้อมกับมงกุฎ เป็นธีมเจ้าหญิงผู้งดงามสุดเซ็กซี่ที่สวยมากจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีอีกเพียบในไอจี หรือ ทวิตเตอร์ ให้ได้ไปติดตามกัน

ช่องทางการติดตาม น้องพลอย สโรชา

Twitter : @petch__ploy

Onlyfans : @petchploy

Related Articles

Back to top button