OnlyfansSexy Girls

เปิดวาร์ป น้องพะพอย สาวสวยสุดเร้าร้อน Onlyfans เด็ดเกินคำบรรยาย

เน็ตไอดอลสาวคนต่อมาที่อยากแนะนำ คือ “น้องพะพอย” เธอกำลังฮอตมาก ๆ ในช่วงเวลานี้ จากการที่เธอออกมาทำคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ ๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งปรากฏว่ากระแสตอบรับท่วมท้นถล่มทลายเลยทีเดียว ภายในระยะเวลาไม่นานหลังจากเธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการ Onlyfans อย่างเป็นทางการ ดูเหมือนจะฮอตสุด ๆ ไปเลย จนมีคนให้การติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจัยหลัก ๆ ที่ส่งผลให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จนั้น ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะคอนเทนต์มีความแซ่บโดนใจ จัดหนักจัดเต็มแบบไม่ยอมใคร จนชายหนุ่มทั้งหลายมิอาจละสายตาได้เลย ที่สำคัญคือมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาด้วย จึงเป็นเหตุให้หลายต่อหลายคนแห่แหนไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อการรับชมผลงานดังกล่าว

“โชติกา ควรประดิษฐ์” หรือที่คนส่วนใหญ่เรียก “น้องพะพอย” เรียนจบในระดับมัธยมศึกษา มาจากโรงเรียนสมคิดจิตร์วิทยา และศึกษาต่อสาขา Electronic ที่วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ปัจจุบันเจ้าตัวเริ่มหันมารับงานถ่ายแบบเยอะขึ้น เคยฝากผลงานการถ่ายแบบเด็ด ๆ เอาไว้เพียบ โดยหากมีการโชว์เรือนร่างลงในผลงานการถ่ายแบบเมื่อไหร่ ขอบอกเลยว่าเด็ดดวงชนิดหาตัวจับยากจริง ๆ แต่นอกเหนือจากการทำงานบนเส้นทางวงการนางแบบแล้ว เจ้าตัวมีกิจการเป็นของตัวเองด้วยเช่นกัน ซึ่งกิจการที่กล่าวมาก็คือการขายเนื้อหมูสด ๆ ทราบว่าลูกค้าหลั่งไหลเข้ามาช่วยอุดหนุนค่อนข้างเยอะ จนน่าจะสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำพอสมควรเลย

คนไหนอยากชมคอนเทนต์สุดพิเศษ ในระดับที่ Exclusive มากๆ ต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เท่านั้น โดยตอนนี้ “น้องพะพอย” กำลังเดินหน้าทำคอนเทนต์ออกมาอยู่เรื่อย ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับชมจนกว่าจะพึงพอใจกันไปเลย ส่วนเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ดังกล่าว มีจำนวน 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนด้วยกัน แต่หากใครมองว่าราคา 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ยังค่อนข้างสูงจนเกินไป จำเป็นต้องติดตามในแบบระยะยาวน่าจะเหมาะสมกว่า เนื่องจากมีการแถมส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 25% จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสอันดีเช่นนี้

ขณะนี้ “น้องพะพอย” กำลังมีความสุขกับการใช้ชีวิตด้วยความสนุกสนาน โดยเมื่อมีเวลาว่างก็จะเดินทางไปท่องเที่ยวในหลากหลายสถานที่ เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวมักจะไม่ลืมเก็บรูปภาพบรรยากาศมาฝากแฟนคลับ ด้วยการโพสต์รูปภาพดังกล่าวลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เพื่อให้แฟนคลับรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวเลยทีเดียว จึงอยากชวนเพื่อน ๆ ให้ตามมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ “น้องพะพอย” กันเอาไว้ ทั้งช่องทาง Facebook หรือจะเป็นช่องทาง Instagram และช่องทาง Onlyfans ด้วยเช่นกัน โดยในส่วนของช่องทาง Onlyfans ล่าสุดมียอด Subscribe แรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวชื่อดังหลายรายไปเรียบร้อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องพะพอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่

Facebook : Papoy Kuanpradit

Instagram : papoycho

Tiktok : papoy.ppp

Onlyfans : Papoy

Twitter : Papoypp

Youtube : Papoy パポイ

Related Articles

Back to top button