Sexy GirlsOnlyfans

เปิดวาร์ป น้องโนเกีย เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ หน้าหวาน ถูกใจทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่

ต้องยอมรับว่าการขึ้นเป็น “ตัวท็อป” ของวงการพริตตี้ได้นั้น คาแรกเตอร์เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องมีคาแรกเตอร์ที่เด่นชัดเป็นของตัวเอง เพื่อให้เป็นที่จดจำได้ง่ายของหนุ่ม ๆ รวมถึงเหล่าบรรดาเอเจนซี่จะได้จ้างงานต่อได้ อีกคนหนึ่งที่เราบอกเลยว่าจำได้ จำง่าย ตั้งแต่แรกเห็นเลยก็คือ น้องโนเกีย เธอคนนี้มีเรื่องราวอะไรน่าสนใจบ้าง

น้องโนเกีย มีชื่อจริงว่า สุธาศินี ศิริรักษ์ เราขอเล่าเรื่องราวชื่อของเธอกันหน่อย หลายคนอาจจะคิดว่าชื่อของเธอมาจากค่ายยี่ห้อโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังเจ้าหนึ่งในอดีตแน่นอนที่ชื่อเดียวกัน แต่ว่าน้องบอกว่าไม่ใช่ น้องเล่าเอาไว้ว่าตอนคุณแม่ท้องมีดาราชื่อดังในยุคนั้นชื่อว่า แพม เกียร์ โดยคุณแม่อยากจะตั้งชื่อให้พ้องกับดาราคนดังกล่าว หลังจากเลือกกันสักพัก ก็เหลือชื่อสองคำ คือ อิเกีย และ โนเกีย ปรากฏว่าตอนจะเข้าวงการเธอก็เลยเลือกชื่อ โนเกีย มาแจ้งเกิดให้กับตัวเธอเอง เพราะว่าชื่อนี้ไม่มีซ้ำแน่นอน อีกทั้งฟังแล้วยังติดหูอีกด้วย เรียกว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีเลยทีเดียว (ถ้าชื่อ อิเกีย เราว่าเวลาเรียกคงเน้นเสียงกันไม่ถูกแน่นอน)

มาดูกันเรื่องจุดเด่นของน้องกันบ้าง อย่างแรกเลยเรามองว่าใบหน้าของน้องที่ออกไปทางญี่ปุ่น น่ารักแบบสาวคาวาอี้ นี่คือจุดเด่นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเห็นครั้งแรก หากไม่ได้บอกเราก็เชื่อนะว่านี่คือ สาวกราเวียร์ไอดอลจากญี่ปุ่น ไม่เท่านั้นการไว้ผมสั้นของเธอทำให้ตัวเธอดูเด่น ดูหน้าเด็กลงไปอีก จากคนตัวเล็กอย่างนี้ ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง เธอมาพร้อมกับสัดส่วน 34-25-35 ถือว่าเป็นคนตัวเล็กแต่สัดส่วนไม่เล็กเลย หน้าอกถือว่าใหญ่เลยทีเดียสำหรับคนตัวเล็ก ไซส์มินิอย่างนี้ หน้าท้องแบนราบแบบไม่มีไขมันเลย ขาเรียวเล็กตามสไตล์คนตัวเล็ก ส่วนผิวขาวออกเหลือง เรียบเนียน แบบที่ไม่มีรอยด่างดำแม้สักจุดเดียวเลย

ส่วนคาแรกเตอร์ของน้องเค้าอย่างที่บอกไปว่า เธอเป็นคนหน้าเหมือนทางนางแบบกราเวียร์ญี่ปุ่น ทำให้งานของเธอมักจะมาแบบญี่ปุ่นเลยทีเดียว เป็นความเซ็กซี่ที่เรานึกว่าเป็นสาวญี่ปุ่นมากกว่าสาวไทย หรือไม่งั้นงานก็จะออกมาเป็นงานเซ็กซี่ปนความขี้เล่นของเธอเองที่มักจะมีรอยยิ้ม และท่าโพสต์ที่ชวนให้เราหลงใหลในตัวเธอได้เลย ยิ่งเวลายิ้มแบบเห็นฟันหน่อย ๆ นี่ดูขี้เล่นแบบอยากไปเล่นด้วยทั้งคืนเลยว่างั้น

ในช่วงก่อนโควิด คนนี้บอกเลยว่าคิวงานแน่นมาก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคิวทองเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนต์ งานรีวิว และงานโชว์ตัวเธอมีตลอด แต่ว่าตอนนี้อาจจะยังไม่มี งั้นก็ไปติดตามงานเก่าเธอไปก่อน หรือจะไปกดซัพช่วยน้องในโอนลี่แฟนก็ได้ ผลงานน่าสนใจน่าจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ชุดหนึ่งที่เธอมาในชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำ ผ้าซีทรูสีชมพูอ่อน ที่ทำให้เราเห็นสัดส่วนที่ไม่เด็ก ไม่เล็กของเธอทั้งหน้าอก เอว สะโพก ขา อีกทั้งทางโพสต์ที่บอกกับเราเป็นนัยว่า หนูไม่ใช่เด็กแล้วนะ อีกหนึ่งงานเป็นคลิปสั้นที่เธอส่วนบทบาทเป็นตุ๊กตายางที่จะมาคอยให้ความสุขกับเราด้วยการใส่ชุดซีทรูสีขาวบอกเลยว่า คิดดีไม่ได้จริง

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอแจกวาร์ปของ น้องโนเกีย ที่ด้านล่างนี้เลย

Instagram : nokia_sutasinee

Facebook : Nokia sutasinee

Tiktok : nokiasutasineesiriruke

Youtube : Nokia sutasinee

Onlyfans : nokia sutasinee

Related Articles

Back to top button