Sexy Girls

เปิดวาร์ป น้องหมวย Muaythika สาวสวยหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่

น้องหมวย Muaythika สาวแว่นยังเป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่หนุ่มไทยชอบมาก เราเองยังชอบเลยส่วนตัวชอบความสาวหมวยอีก ยิ่งถ้ามีเน็ตไอดอลคนไหนมีทั้งสองอย่างเรานี่ยิ่งชอบเลย ใครที่ชอบแบบเรา วันนี้มีเน็ตไอดอลมาแนะนำชื่อว่า น้องหมวย Muaythika ใครยังไม่รู้จักต้องรีบตามเรามาก่อน เดี๋ยวจัดหาวาร์ปให้กดติดตามกันด้วย ขอรีวิว น้องหมวย คนนี้กันหน่อย ก็หวังว่าน้องจะไม่หายจากเราไปนะ อยากให้กลับมาทำงานโอนลี่แฟนอีก ใบหน้าตามสไตล์สาวเนิร์ดสวยมาก โครงหน้าเป็นแบบวงรีกำลังดี หน้าผากก็เนียนกริบมาก จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร คิ้วบางโค้งกำลังดี ปากใหญ่ อวบหนามาก ชอบน้องตอนใส่แว่นกลมกรอบโตมันคือดี หุ่นกันบ้าง เด็ดมากคนนี้ น้องหมวย บอกเองเลยว่าของแท้แม่ให้มา เราก็ว่าคงจะจริง รูปร่างเป็นสาวสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกนี่สิเราบอกเลยว่าใหญ่มาก ทรงดีไม่มีย้วย ไม่มีคล้อยอะไรเลย แถมจุกก็สวยด้วยนะ หน้าท้องเนียนกริบเลย ไม่มีไขมันส่วนเกิน แต่ไม่ถึงกับกล้ามท้อง สะโพกขนาดมาตรฐาน ผิวไม่ได้ขาวออกแนวสีน้ำตาลอ่อน สำคัญตรงความเนียนนี่แหละ

เราแอบไปส่องมา ผลงานของ น้องหมวย ตอนแรกเป็นการทำโอนลี่แฟนที่มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอย่างมาก คนดูเยอะ คนซัพก็เยอะ แต่ไม่ทราบสาเหตุทำให้เธอเลิกทำโอนลี่แฟนไป แต่ก็ไม่ได้ลาวงการไปทีเดียว น้องเค้าหันมาทำแอคล็อคแทน ราคาไม่แพง ไม่แรงด้วย แต่มันเด็ดตรงที่น้องใช้คำคีย์เวิร์ดไว้ว่า ซู่ซ่า ใครอยากซู่ซ่า คงต้องตามไปดูกันเองว่า มันจะมีฟีลนั้นได้มากแค่ไหน ใครมาสายฟรี เราแนะนำว่ากดเข้าไปติดตามผลงานของน้องได้จากโซเชียลทั่วไป อย่าง Tiktok มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 212k ไม่เบาอยู่นะ ตรงนี้ น้องหมวย จะลงคอนเทนต์แบบธรรมดา แบบฮา หรือแบบเซ็กซี่แล้วแต่ฟีลของน้องในวันนั้น (เห็นลงต่อเนื่องอยู่เหมือนกัน) อย่างคลิปนี้ คนเข้ามาดูกันเยอะมากถึง 12.3k เป็นคลิปที่อ่านตาม Tiktok เท่านั้นเอง แต่สีหน้าความฮา มันได้จริง ไม่เท่านั้นแอบโชว์เซ็กซี่ให้เราได้ลุ้นกับชุดนอนสายเดี่ยวอีกต่างหาก ที่น่าแปลกคือ คลิปที่ น้องหมวย ขอโชว์เซ็กซี่เต็มเหนี่ยว กลับไม่ปังอย่างที่คิด คลิปนี้น้องมาด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีขาวลายลูกไม้ ผ้าซีทรูทำให้เห็นอะไรทะลุปรุโปร่งไปหมดงานดีจริง

ตัดภาพไปที่ ทวิตเตอร์บ้าง บอกเลยว่าเด็ดมาก ส่วนหนึ่งมาจาก น้องหมวย ลงคอนเทนต์เพื่อยั่วแฟนคลับให้ไปต่อในแอคล็อค ด้วย อย่างภาพนี้งานดีมาก มาด้วยเสื้อกล้ามสีขาวที่เปียกน้ำ จากนั้นก็ถกขึ้นมัดปมทำให้เห็นว่าหน้าอกเธอของแท้มาก ยังเห็นจุกกลาง ๆ อีกต่างหาก ท่อนล่างบิกินีสตรอเบอร์รี่สีแดง รั้งเป้าให้นูนเด่น นอกจากนี้ยังมีอีกเพียบ น้องหมวย คนนี้เธอเป็นอาร์ทติสอีกคนหนึ่งเช่นกัน ใครชอบแนวนี้ แนวสาวเนิร์ด สาวแว่น แต่หุ่นดีแบบสายนมตัวจริงต้องรีบไปติดตามเธอเลยบนโลกออนไลน์กดติดตามจากแหล่งต่อไปนี้ Tiktok , Twitter , IG ตอนแรกเท่าที่ไปค้นหา สืบมา น้องทำโอนลี่แฟนด้วยนะ แต่ว่าตอนนี้เหมือนจะลาวงการไป เลยลบแอคเคาท์ไปหมด (แถมเพิ่งจะลบไปด้วย แอบเสียดายมาก) หวังว่าน้องจะกลับมาเปิดอีกครั้งเมื่อการเรียนเรียบร้อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องหมวย Muaythika ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่

Facebook : Natthika Rattanaampha 

IG : muay_thikaa 

Tiktok : moodmuay 

Twitter : Moodmua.y

Related Articles

Back to top button