Onlyfans

เปิดวาร์ป น้องน้ำหอม namhorm แม็กซิม นางแบบสาวสวยตัวท็อป Onlyfans

สำหรับนางแบบสาวสุดฮอตสุดปัง อย่าง “น้องน้ำหอม” นับว่าเป็นนางแบบสาวอีกคนหนึ่งที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในตอนนี้ โดยเธอออกมาอวดหุ่นทรวดทรงองเอวอันเซ็กซี่อยู่เป็นประจำ จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจเต้นรัว ๆ ไปตามกัน ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนไหนก็น่าชมน่ามองไปเสียหมด กระชากหัวใจของชายหนุ่มทั้งหลายไปครอบครองได้สำเร็จ กระทั่งเธอกลายเป็นที่ถูกพูดถึงอยู่ภายในโลกโซเชียลมีเดียอย่างเป็นวงกว้าง ยอดกดไลก์กดแชร์ถล่มทลายไม่น้อยหน้านางแบบสาวคนอื่น ๆ เลยแม้แต่น้อย แถมเธอยังมียอดผู้ติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

แรกเริ่มเดิมที “น้องน้ำหอม แม็กซิม” ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอเริ่มผันตัวเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น เธอออกมาอวดหุ่นแซ่บ ๆ ลงในนิตยสารเล่มดังอยู่บ่อยครั้ง ท่ามกลางการตอบรับของบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ซึ่งติดตามซัพพอร์ตผลงานของเธออยู่เสมอ ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม ผลงานเซตต่าง ๆ ย่อมมีกระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย จนกระทั่ง “น้องน้ำหอม Maxim” เริ่มถูกจับตามองจากผู้หลักผู้ใหญ่ภายในวงการ มีการพยายามติดต่อชักชวนมาร่วมงานการถ่ายแบบด้วยอยู่ตลอดเวลา แต่เธอจะเลือกพิจารณารับงานตามความเหมาะสมเท่านั้น เพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้องน้ำหอม namhorm ” ปล่อยผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่ ๆ ออกมาสู่สาธารณะอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่เธอเป็นคนหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ขาวสวยหมวยอึ๋ม บวกด้วยความเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์ ทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตามอุดหนุนผลงานของเธออย่างไม่ขาดสาย แต่สำหรับ 1-2 ปีก่อนหน้านี้ หลาย ๆ คน อาจจะมีความรู้สึกว่าเธอปล่อยผลงานออกมาไม่ค่อยถี่เหมือนเมื่อก่อน เป็นเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในประเทศไทย ซึ่งยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นรวดเร็วมาก ย่อมส่งผลให้การทำงานต่าง ๆ มีความยากลำบากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จึงเห็นผลงานของเธอน้อยลงบ้างเป็นธรรมดา เช่นเดียวกับนางแบบคนอื่น ๆ ซึ่งเจอปัญหาในลักษณะเดียวกัน

สืบทราบมาว่า “น้องน้ำหอม” เคยร่วมงานกลับทางนิตยสารชื่อดัง อย่าง “Maxim2017” มาแล้วเช่นกัน การันตีความแซ่บ ความปัง ระดับพริกสิบเม็ด แฟนคลับแห่แหนไปอุดหนุนจนเกลี้ยงแผงกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามหากแฟน ๆ คนไหน อยากติดตามผลงานของ “น้องน้ำหอม” แบบเรียลไทม์ก่อนใคร อย่าลืมแวะไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เอาไว้ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Rachanok Chunet) รวมไปถึงบัญชีทวิตเตอร์ (@RChunet) หรือแม้กระทั่งช่องทาง Onlyfans (@namhorm.rachanok) ซึ่งเป็นช่องทางการติดตามใหม่ล่าสุด พร้อมจัดหนักจัดเต็มผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้รับชมกันในราคาสบายกระเป๋า

รางวัลของ น้องน้ำหอม

แจกวาร์ป น้องน้ำหอม namhorm ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ 

FB : Rachanok Chunet  

IG : namhorm.rachanok  

Onlyfans : namhorm.rachanok   

Twitter : Namhorm Rachanok

Related Articles

Back to top button