Sexy Girls

เปิดวาร์ป โมนี่ โมนิก้า แม็กซิม นางแบบสาวลูกครึ่ง เซ็กซี่ ขี้เล่น งานดีสุด ๆ

วันนี้เราจะขอเปิดวาร์ปนางแบบที่มีผู้คนจำนวนมากพูดถึง เธอคือ น้องโมนี่ โมนิก้า นางแบบสาวสวยลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ที่ถูกบรรดาหนุ่ม ๆ พูดถึงกันอย่างแพร่หลายบนโซเชียลมีเดีย จัดว่าเธอนั้นเป็นขวัญใจชายหนุ่มหลาย ๆ คนเลยทีเดียว เธอมีของดีของเด็ดอะไรมาดึงดูดใจหนุ่ม ๆ บ้าง น้องโมนี่ โมนิก้า เธอคนนี้เป็นสาวที่ดูน่าค้นหาและเป็นสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจชายแบบที่หลงรักเธอกันแบบไม่รู้ตัวเลยก็ว่าได้ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้เธอฮอตเป็นที่พูดถึงได้ขนาดนี้ บอกก่อนเลยว่าหนุ่ม ๆ ต้องตกหลุมรักในความเป็นตัวเองของ น้องโมนิก้า อย่างแน่นอน ไปดูกันเลย

น้องโมนี่ โมนิก้า เธอมีชื่อจริงว่า อุมาวรรณ ฟีบิก เธอเป็นสาวลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน เจ้าของสัดส่วน 35-25-35 เธอเกิดวันที่ 3 มกราคม ส่วนปีเกิดไปเดากันเอาเองนะจ๊ะ เพราะเธออยากให้เป็นความลับเพราะอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้นสำหรับเธอ เธอเกิดที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เคยศึกษาที่โรงเรียนโรงเรียนสมถวิลวิเทศศึกษา ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งในตอนที่เรียนนั้นเธอก็ดูโดดเด่นอย่างมากในชั้นเรียนด้วยความที่เป็นลูกครึ่งทำให้เธอก็มีความฮอตในช่วงที่กำลังศึกษาอยู่ไม่น้อยเลยและนอกจากความฮอตของเธอแล้ว น้องโมนี่ โมนิก้า ก็ยังมีเพื่อนจำนวนมากเพราะเธอเป็นคนที่เฟรนลี่ ชอบปล่อยมุกตลก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ขำแล้วยิ้มตามเธอได้อยู่ตลอดถึงบางครั้งมุกของเธอจะดูแป๊กเธอก็จะไม่ลดละความพยายามที่จะทำให้เพื่อน ๆ มีความสุขกับสิ่งที่เธอทำ ทำให้เธอกลายเป็นที่รักของเพื่อนจากความน่ารักชอบเทคแคร์คนอื่นของเธอ ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ใครไม่ติดตามเธอถือว่าพลาดอย่างแรงเลยก็ว่าได้

น้องโมนี่ โมนิก้า หรือเหล่าแฟนคลับของเธอจะรู้จักในชื่อ โมนี่ แม็กซิม เพราะเธอได้เข้าร่วมการประกวดเวทีแม็กซิมที่ถือว่าเป็นเวทีของเหล่าบรรดาสาวสวยที่มีความเซ็กซี่และมีความสามารถรอบด้าน เธอได้เข้าถึงรอบ Top 20 Miss Maxim Thailand ซึ่งเธอได้เข้าร่วมการประกวดแม็กซิมที่ถูกจัดขึ้นเมื่อปี 2017 และนอกจากจะติด Top 20 แล้วเธอยังติด Popular Vote เพราะมีผู้คนจำนวนมากโหวตให้ น้องโมนี่ แม็กซิม แค่ชื่อเวทีการประกวดก็พอจะรู้กันแล้วว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ หลังจากการประกวดเธอก็กลายเป็นที่รู้จักบนโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็ว และแน่นอนว่าเธอต้องได้รับการติดต่อจากช่างภาพหลายคนขอให้เธอไปเป็นนางแบบให้เป็นจำนวนมาก ผลงานของเธอส่วนมากจะเป็นแนวเซ็กซี่ที่เธอนั้นถนัดอยู่แล้วทำให้หนุ่ม ๆ ได้เห็นผลงานของเธอที่มีคุณภาพแบบจุใจคับจอกันเลยก็ว่าได้

แจกวาร์ป โมนี่ แม็กซิม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ 

Facebook : Umawan Fiebig 

IG : moni_maxim   

TikTok : monimaxim

Related Articles

Back to top button