Onlyfans

เปิดวาร์ป น้องมิ่งฟ้า มนัญญา นางแบบพริ้ตตี้ MC งานดี OnlyFans

สำหรับวันนี้ Onlywarp จะมาเปิดวาร์ปของนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง “มนัญญา เบญจโชคอนันต์” หรือมีชื่อเล่นว่า “น้องมิ่งฟ้า” เธอเป็นนางแบบสาวระดับตัวท็อปอีกคนของวงการ หวานใจของ “สรรวัชญ์ เดชมิตร” หรือ “เจ้าแคมป์” ซึ่งเป็นมิดฟิลด์จอมเทคนิคของสโมสรฟุตบอลชื่อดัง อย่าง “ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด” โดยตอนนี้ทั้งสองคนกำลังคบหาดูใจกันอยู่ เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักที่หลายคนอิจฉาไปตามกัน ทราบมาว่าตอนนี้น้องมิ่งฟ้ากำลังสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ ๆ เตรียมเสิร์ฟให้บรรดาเหล่าแฟนคลับได้รับชมกันในอีกไม่ช้านี้ การันตีความแซ่บความปังระดับพริกสิบเม็ด

อย่างที่ทราบกันว่าทางด้านของ น้องมิ่งฟ้า เธอเดินสายอยู่ในวงการนางแบบมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่กับทางนิตยสารชื่อดังมาแล้วเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงผลงานด้านอื่น ๆ อีกหลายอย่างด้วยกัน กระทั่งขณะนี้เธอกลายเป็นหนึ่งในนางแบบสาวระดับตัวท็อปอีกคน ที่ค่ายนิตยสารชื่อดังต่าง ๆ พร้อมที่จะชักชวนไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก แต่ด้วยความที่คิวงานของเธอค่อนข้างแน่น หากค่ายไหนอยากให้เธอไปอวดหุ่นอันเซ็กซี่ลงในนิตยสาร คงจะต้องยอมทุ่มทุนกันสักหน่อย ทางด้านของ น้องมิ่งฟ้า พร้อมรับทุกข้อเสนอไว้พิจารณาตามความเหมาะสม

หากจะถามถึงชีวิตความรักระหว่าง น้องมิ่งฟ้า และเจ้าแคมป์ เธอเคยเปิดเผยกับสื่อมวลชนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ว่าจุดเริ่มต้นของความรักมาจากการที่ทั้งสองคนร่วมงานกันอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งทางฝั่งของเจ้าแคมป์เริ่มตกหลุมรักน้องมิ่งฟ้าเข้าอย่างจัง ซึ่งเจ้าแคมป์เดินหน้าจีบน้องมิ่งฟ้าอย่างต่อเนื่อง จนในเวลาต่อมาทั้งคู่ตกลงกันว่าจะคบหาดูใจกันไปก่อน หากความสัมพันธ์ของทั้งคู่มีความคืบหน้าอย่างไร คาดว่าเจ้าตัวคงออกมาอัพเดทให้ทราบกันเป็นระยะ ๆ อย่างไรก็ตามตอนนี้ทั้งสองคนยังคงโฟกัสกับการทำงานเป็นหลัก ส่วนในเรื่องของความสัมพันธ์เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่างเอง

แน่นอนว่าวันนี้ทางเราเตรียมวาร์ปเด็ดของ น้องมิ่งฟ้า มาแจกทุกคนเหมือนเช่นเคย เพื่อให้บรรดาเหล่าแฟนคลับได้เข้าไปส่องความแซ่บของน้องมิ่งฟ้ากันอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ สามารถเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ้กส่วนตัว (Mananya Benjachokanant) หรือจะเป็นทางอินสตราแกรมส่วนตัว (_mingfah_) ทราบมาว่าเธอมียอดผู้ติดตามรวมกันทะลุหลัก 1 ล้านรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเธอจะมีการออกมาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียที่กล่าวมาอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง

แจกวาร์ป น้องมิ่งฟ้า มนัญญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

IG : mingfah 

FB : Mananya Benjachokanant 

OnlyFans : @mingfah642

Related Articles

Back to top button