Sexy Girls

เปิดวาร์ป น้องเมกัส ภูษิตา สาวสวย ทีเด็ด ดีกรี mr.fox งานดี เซ็กซี่ เร้าใจ

การเปิดกว้างรสนิยมทางเพศก็ทำให้คนเปิดรับการทำงานในวงการนางแบบมากขึ้น สาวคนนี้ น้องเมกัส ภูษิตา เป็นสาวที่ได้ทั้งความสวยน่ารัก เซ็กซี่ หรือจะมาแนวสาวทอม สาวเท่ น้องก็ทำได้เหมือนกัน เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับน้องคนนี้กันพร้อมวาร์ปบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

น้องเมกัส ภูษิตา หรือ บันนี่เมกัส  โครงหน้าโคตรสวยน่ารักเป็นแบบวงรีกลมสวยจากหน้าผากจนถึงคางจรดกันพอดีมาก หน้าผากเหม่งสวยเลย เปิดแบบทำให้เราเห็นเด่นมาแต่ไกล คิ้วเข้มหนาดำให้เป็นจุดเด่น ดวงตากลมโตมาก ขนตางอนเด้ง ตาดำสวยงามมากดูมีเสน่ห์อย่างมาก จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากก็สวยขนาดพอดี ริมฝีปากบางเฉียบ หุ่นก็ดีงานดีมาก เป็นสาวสไตล์สูงบอบบางกำลังดี หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่หุ่นดีเวอร์มาก หน้าท้อง เอว โค้งทรงเอสอย่างดีทีเดียว

การเดินทางของ น้องเมกัส ภูษิตา ในวงการเซ็กซี่ น้องเล่าไว้ในรายการหนึ่งว่าจุดเริ่มต้นมาจากการที่ได้มีคนชวนไปทำงานในอีเวนต์เกี่ยวกับรถยนต์เมื่อปี 2013 จากนั้นก็สนุกชอบ แล้วก็ทำงานในวงการนี้มาตลอด ก่อนจะมาเจอจุดเปลี่ยนสำคัญนั่นก็คือ การได้เป็นหนึ่งในเพลย์บอยบันนี่ปี 2015 ตอนนั้นน้องไปสมัครแล้วก็แคสหน้ากล้องปรากฎว่าผ่านเลย จากนั้นก็ทำงานเป็นนางแบบมายาว ๆ พอได้เป็นบันนี่เกิร์ล ถือว่าพลิกชีวิตเลย คาแรกเตอร์ของน้องที่ไม่เหมือนใครทำให้น้องโดดเด่นพอสมควรในกลุ่ม บันนี่เกิร์ลปีนั้น แม้ว่าจะจบซีซั่นไปแล้วน้องก็ยังมีผลงานต่อเนื่องรวมถึงการถ่ายแบบกับนิตยสารอื่นด้วย อย่าง rush magazine น้องก็เคยร่วมงานด้วย

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน น้องเมกัส ภูษิตา มาทำงานกับค่าย mr.fox น้องต้องแข่งขันกับคนอื่นพอสมควร กว่าจะผ่านการคัดเลือกมาได้ น้องเป็นนางแบบของค่าย mr.fox รุ่นที่สอง ตอนนี้น้องได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Mr.fox ประจำปี 2022 ไม่เพียงแค่นั้นน้องยังได้รับทำงานสำคัญของค่ายด้วยก็คือ การเป็นผู้จัดการ @lesbie.club กลุ่มลับย่อยของทาง  Mr.fox ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มหญิงรักหญิงล้วน ๆ เลย น้องได้เข้ามาบริหารช่วยดูงานตรงนี้ อีเวนต์ที่น้องลงมือวางแผนจัดทำขึ้นก็ถือว่าประสบความสำเร็จไม่เบาเลยนะ งานดีทีเดียว ทั้งสวย เก่ง บริหารงานก็ดี อนาคตไปได้ไกลอีกคนหนึ่ง

ไม่เพียงแค่นั้น เรื่องงานคอนเทนต์ 18+ น้องเมกัส ภูษิตา ก็ยังมีให้เราได้ติดตามเหมือนกัน แนะนำว่ากดติดตามได้ในไอจี น้องจะลงภาพงานให้เราได้เสพกันตลอด อย่างภาพนี้มาแบบเบา ๆ แต่เซ็กซี่มากกับภาพงานถ่ายแบบชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำที่ยืนอยู่ริมระเบียงตึกสูงแห่งหนึ่งอวดหุ่น และรอยสักเต็มตัวที่งานดีมาก ลองไปติดตามกันได้

วันนี้ใครที่เป็นหนุ่มเอฟซีขาหื่นของ น้องเมกัส ภูษิตา ก็ติดตามได้นะ แต่เป้าหมายหลักของเราคงต้องเป็นสาวดี้ สาวสวย หรือสาวหญิงรักหญิงทั้งหลาย น่าจะชอบน้องกันติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่  Tiktok : megus.mr.fox , Facebook : Megus Pusita (Foxy megus) , IG : megus.pusita, IG : megus.mr.fox ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ติดตามมาบอกไว้เพียงแค่ว่าเกิดวันที่ 12 ตุลาคม ภูมิลำเนาบ้านเกิดที่กรุงเทพ ทางด้านรสนิยมทางเพศน้องเล่าว่าตอนแรกก็เป็นเด็กน้อยสาวน้อยน่ารักนี่แหละ ก่อนจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแนวคิดเปลี่ยนไปในการชอบผู้หญิงด้วยกันตอนวัยรุ่น แล้วก็คบคนมาหลากหลายรูปแบบก่อนที่ตอนนี้จะมาเป็นสาวหล่อเท่ ที่ขอชอบผู้หญิงแท้ เป็นหลักดีกว่า

แจกวาร์ป น้องเมกัส ภูษิตา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่

Facebook : Megus Pusita (Foxy Megus) 

Instagram : megus.mr.fox 

Instagram : megus.pusita 

TikTok : megus.mr.fox

Related Articles

Back to top button