Sexy Girls

เปิดวาร์ป น้องยีนส์ ธิติยา สาวหน้าคม อกบึ้ม แซ่บสุด ๆ

เปิดวาร์ป “คุณธิ” เน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์อีกคนนึง ซึ่งใคร ๆ ต่างก็หลงใหลไปตาม ๆ กัน เนื่องจากเธอมีหน้าตาสวยงาม หุ่นเป๊ะปัง และผิวพรรณดีมาก ๆ ที่สำคัญคือมีความมั่นใจเต็มเปี่ยม จึงเป็นธรรมดาหากหลายคนจะตกหลุมรักในตัวเธอ ทางเรา โอนลี่วาร์ป จึงอยากชวนมาเปิดวาร์ป “คุณธิ” อีกสักหน่อย พร้อมกับหวังว่าทุกคนจะเปิดใจรับชมผลงานของเธอ ส่วนตัวเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหากคนไหนเห็นเธอเป็นครั้งแรก จะต้องหลงเสน่ห์อย่างไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว เผลอ ๆ อาจจะชื่นชอบมากจนหลงใหลชนิดหัวปักหัวปำเสียด้วยซ้ำไป

ปัจจุบันเราสามารถพบเจอ “คุณธิ” ภายในงานอีเว้นท์ตามสถานที่แห่งต่าง ๆ โดยเธอจะสวมชุดเซ็กซี่ พร้อมกับโชว์ลีลาอันดุเด็ดเผ็ดแซ่บ เพื่อเป็นการเอาใจบรรดาเหล่าผู้ร่วมงานทั้งหลาย ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มองตาไม่กระพริบกันเลย ถึงกับต้องเสียอาการไปตาม ๆ กัน แต่หากใครไม่ค่อยมีเวลาเดินทางออกไปนอกสถานที่ แต่อยากรับชมคอนเทนต์แนวดังกล่าว สามารถรับชมได้ผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok ของเธอ เพราะจะมีการนำคลิประหว่างการร่วมงานอีเว้นท์มาอัพเดทลงสู่แอคเคาท์ TikTok อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งในบางคลิปมียอดการรับชมสูงถึงหลักล้าน

อย่างที่ผู้คนต่างทราบกันดีว่า “คุณธิ” มีบทบาทโดดเด่นในเส้นทางสายเซ็กซี่อย่างมาก แต่บางรายอาจจะยังไม่เคยทราบถึงความโดดเด่นบนเส้นทางแม่ค้าออนไลน์มาก่อน โดยเธอเดินหน้าขายสินค้าออนไลน์หลากหลายชนิดเลยทีเดียว ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลความงามเป็นหลัก แน่นอนว่าทุกผลิตภัณฑ์จากทาง “คุณธิ” ค่อนข้างขายดีทั้งนั้นเลย มีลูกค้าแห่แหนมาช่วยอุดหนุนอย่างเหนียวแน่นคับคั่ง ดังนั้นเอาเป็นว่าหากใครอยากเป็นลูกค้าของเธอ ก็ลองเข้าไปช่วยอุดหนุนสินค้ากันสักหน่อย ส่วนจะมีสินค้าอะไรน่าสนใจ หรือมีราคาเท่าไหร่บ้างนั้น คงต้องสอบถามกับทางแม่ค้ากันด้วยตัวเองจะดีที่สุด

เพื่อน ๆ คงอยากตามไปส่องวาร์ป “คุณธิ” กันอย่างใจจดใจจ่อแล้ว ฉะนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไปด้วยกัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง TikTok โดยปัจจุบันช่องทาง TikTok ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว มียอดฟอลโล่พุ่งทะยานอย่างน่าทึ่งเลย ล่าสุดมียอดฟอลโล่กว่า 7 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดการกดไลก์อยู่ประมาณ 7.2 ล้านครั้งด้วยกัน ซึ่งนับว่าค่อนข้างเยอะเลย เมื่อลองเปรียบเทียบกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่น ๆ ในระดับดีกรีที่ค่อนข้างใกล้เคียงกัน แต่หากใครอยากเห็น “คุณธิ” มีความก้าวหน้ายิ่งกว่าเดิม แนะนำให้ลองไปตามกลุ่มเพื่อนมาช่วยสนับสนุนอีกแรงนึง จะช่วยให้ “คุณธิ” เกิดแรงผลักดันในการทำคอนเทนต์ขึ้นอีกเยอะเลย

แจกวาร์ป ยีนส์ ธิติยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

Facebook : คุณธิ 

IG : leenyun_ded 

Tiktok : khunthi3011

Related Articles

Back to top button