Onlyfans

เปิดวาร์ป น้องกีกี้ เขมิกา นางแบบทรงแซ่บงานดี Onlyfans

สาวสวยหุ่นดีผิวสีน้ำผึ้งสุดเซ็กซี่ที่มีหน้าอกหน้าใจขาวเนียนอวบอิ่มเอวบางร่างเล็กปัจจุบันนี้หาได้ยากมาก เพราะส่วนใหญ่เหล่าบรรดาเน็ตไอดอลชื่นชอบผิวขาวมากกว่าเลยทำให้ส่วนใหญ่จะไปทำให้ผิวตัวเองขาวโอโม่ แต่สำหรับเธอคนนี้เธอเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบสีผิวสีน้ำผึ้งมาก เลยทำให้สีผิวของเธอเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเธอรวมทั้งหน้าตาที่ละมุนละไม เวลายิ้มทีทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายกองไปกับพื้น สำหรับสาวสวยผิวสีน้ำผึ้งคนนี้ก็คือ น้องกีกี้ เขมิกา สาวสวยสุดแซ่บนั่นเอง

น้องกีกี้ เขมิกา คนนี้คือใคร มาจากไหน? หลาย ๆ คนคงอยากรู้ข้อมูล เพราะเธอเป็นสาวสวยคนนึงที่น่าค้นหาเสียจริง สำหรับสาวสวยคนนี้ชื่อ น้องกีกี้ เขมิกา ดิศวรกุล ชื่อเล่นจริง ๆ ของเธอคือ มีน  แต่ส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือคนในวงการนางแบบจะเรียกเธอว่ากีกี้เป็นส่วนใหญ่ กีกี้เกิดวันที่ 25 ตุลาคม 2564 ในช่วงมัธยมตอนปลายเธอได้ศึกษาที่โรงเรียนสิรินธร อยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ จบการศึกษาเมื่อปี 2015 พอเธอจบมัธยมศึกษาตอนปลาย เธอก็ได้เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา หลังจากนั้นเธอก็ย้ายเข้ามาอยู่ที่จังหวัดนนทบุรี แต่บางทีก็มาพักในกรุงเทพฯ เป็นบางโอกาสเวลาที่มีงานแล้วสถานที่พักสะดวกมากกว่า แต่ถึงอย่างไรที่นนทบุรีเธอจะมีไว้สำหรับพักผ่อนเป็นที่หลัก

ก้าวแรกของการเดินทางสู่วงการนางแบบเซ็กซี่

สิ่งที่ทำให้เธอได้ก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบเซ็กซี่คืออย่างแรกเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมาก หลาย ๆ คนก็อาจจะทราบอยู่แล้วเพราะเธอมักจะอัพรูปลงช่องทางการติดตามในโซเซียลต่าง ๆ และแต่ละรูปที่ น้องกีกี้ เขมิกา ลงนั้นเรียกน้ำลาย เลือดกำเดาหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี กับสัดส่วน 33D-24-33 ส่วนสูง 164 น้ำหนัก 43 กิโลกรัม รูปของเธอแต่ละรูปไม่ว่าจะเป็นรูปที่ถ่ายกับบิกินี่ตัวจิ๋ว ชุดนอนผ้าซาตินเบา ๆ เพียงแค่เธอขยับตัวนิด ๆ หน่อย ๆ เท่านี้ก็ทำให้หนุ่ม ๆ อดใจไม่ไหวกันแล้ว สำหรับช่องทางที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลงรักเธอกันแบบหัวปักหัวปำคือช่องทาง Onlyfans ของเธอนั้นเอง แล้วที่นอกใจเธอไม่ได้ก็เพราะว่าเธอมีความแซ่บ ยั่วยวนจนทำให้หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่พร้อมที่จะยอมจำนนทำตามเธอไปซะทุกอย่าง

ปกติแล้ว น้องกีกี้ เธอจะรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นหลัก นอกนั้นก็อาจจะเห็นผลงานจำพวก MV เพลงต่าง ๆ อย่างเช่น ยันหว่าง รายการต่าง ๆ รวมไปถึงงานโชว์ตัวในสถานที่ต่าง ๆ บอกเลยว่าเธอมีประสบการณ์การทำงานทางสายงานนางแบบ พริตตี้มาเกือบทุกอย่างแล้ว รวม ๆ เกือบจะ 50 ผลงาน และทุกงานที่เธอรับมานั้นผลตอบรับออกมาเกินคาดทุกครั้ง ทำให้ผู้ใหญ่ทุกคนให้ความเมตตาป้อนงานให้กับเธออยู่เสมอ แต่ช่วงนี้อาจจะลดลงไปบ้างด้วยสถานการณ์โควิด-19 แต่เธอก็ยังอัพเดตงานให้เราได้เห็นให้หายคิดถึงกันอยู่เรื่อย ๆ แบบไม่ต้องกลัวแฟนคลับจะเหงากันเลย

สำหรับตอนนี้ช่องทางที่หลาย ๆ คนติดตาม น้องกีกี้ มากที่สุดก็คงจะเป็นช่องทาง Onlyfans ซึ่งเป็นช่องทางสำหรับแฟนคลับระดับ VIP ที่ต้องสมัครสมาชิกก่อนถึงจะเข้าไปดูผลงานสุด exclusive ของเธอได้ บอกเลยว่าผลงานใน Onlyfans ไม่ใช่ผลงานที่ทุกคนจะเห็นได้ทั่วไปเหมือน Facebook หรือ IG และตามเว็ปไซต์ทั่ว ๆ ไป ถ้าใครอยากเห็นเตือนไว้ก่อนเลยว่าถ้าเข้าไปแล้วต้องเตรียมทิชชูไว้ข้าง ๆ ตัวเลย เพราะคุณจะได้ใช้มันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ต้องการวาร์ปเพื่อดูผลงานของน้องกีกี้ ก็สามารถดูลิงค์ที่ Onlywarp.com จัดมาให้ด้านล่างนี้เลย

แจกวาร์ป น้องกีกี้ เขมิกา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

Facebook : เขมิกา ดิศวรกุล 

IG : @khunkeekie 

Twitter : @Khunkeekie 

Onlyfans : @khunkeekie

Related Articles

Back to top button