Sexy Girls

เปิดวาร์ป น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ เน็ตไอดอลหน้าสวย ดาว TikTok หุ่นแซ่บ

TikTok ถือว่าเป็นสื่อสังคมออนไลน์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากทีเดียว หลายคนเปลี่ยนสภาพตัวเองจากคนธรรมดาทั่วไป จนกลายเป็นเน็ตไอดอลที่กลายเป็นที่รู้จักได้ในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว หลายคนกลายเป็น “ดาวTikTok” จนมีคนติดตามมากมายต่อยอดได้อีกเพียบเลย เหมือนกับเน็ตไอดอลคนนี้ น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ มาทำความรู้จักเรื่องราวของเธอกันหน่อย

ข้อมูลส่วนตัว

น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ เกิดเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ปี 1990 ถิ่นกำเนิดก็คือเมืองเทศบาลเมืองเพชรบุรี ช่องทางการติดต่อน้องเขาก็จะมี Facebook: เก๋มิ๊กซ์ ฟรุ๊ตตี๊ตต Lineid: kaemixmix ลองเข้าไปพูดคุยได้ แต่ไลน์น้องเขาจะสงวนไว้เฉพาะเรื่องงานเท่านั้น ของความร่วมมือกับแฟนคลับด้วยก็แล้วกัน ผลงานปัจจุบันของน้องเขาจะเป็นรับงานเอ็มซี พริตตี้ ถ่ายภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และโปรโมต สินค้าบริการต่าง ๆ ที่จ้างมาก ตรงนี้ต้องบอกเลยว่าน้องเขาทำออกมาได้ดีเลย มีแต่คนบอกว่า จ้างร้อยเล่นล้าน ว่ากันแบบนั้น

ดาว TikTok

ถามว่า น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ ดังมาจากไหน เราขอบอกเลยว่า เธอคือดาว TikTok ตัวแม่อีกคนหนึ่งเลย เธอมักจะลงคลิปสั้น ๆ แต่หนุ่ม ๆ อาจจะต้องวนดูซ้ำอีกเป็นชั่วโมงแบบไม่มีเบื่อ จากท่าเต้นที่อาจจะไม่ได้เด้งอะไรมาก แต่มันกลับยั่วยวนจนเราต้องขอดูซ้ำอีกรอบ ไหนจะชุดที่ต้องทำให้เรากลืนน้ำลายตั้งแต่ยังไม่กดปุ่มเพลย์เลยด้วยซ้ำไป จุดเด่นของน้องเขาใน TikTok คงเป็นเรื่องหน้าอกที่แม่ให้มาเยอะมาก แสดงว่ารักมากจริง ๆ ขนาดกะด้วยสายตาต้องคัพซีขึ้นเท่านั้น บวกกับหน้าตาที่มาสายแบ๊วแบบเต็มตัวอีกคน ยิ่งทำให้ทุกอย่างมันเข้าสูตรน่ารักแต่หน้าอกใหญ่ไปในเวลาเดียวกัน ไม่เท่านั้นเธอยังเป็นคนที่ลงคลิปสม่ำเสมอด้วย แบบนี้หนุ่ม ๆ ชอบ ดูกันเพลินทีเดียว

ผลงานน่าจับตามอง

ทีนี้เราจะมาชี้เป้าผลงานเด่นที่แฟนคลับหนุ่มต้องจับตามองแล้วไปเซฟภาพโดยด่วน ก็ต้องเป็นภาพในไอจี เซ็ตแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ เป็นภาพถ่ายในรถ ฟังดูมันอาจจะธรรมดา แต่มันไม่ธรรมดาตรงที่ว่าเธอนั่งอยู่ข้างคนขับแบบไม่ใส่อะไรเลยท่อนบน มีเพียงสายคาดเบลท์เท่านั้นที่พาดผ่านลำตัวลงไป ทำให้เราเห็นความขาว เนียน แน่น ของร่างกายท่อนบนแบบเต็มตาเลยทีเดียว หรือจะเป็นภาพเซ็ตชุดนอนไม่ได้นอน เธอขยันลงบ่อยเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นชุดบราสีดำลายลูกไม้ที่มันทำหน้าที่ห่อหุ้มหน้าอกอย่างดี แต่มันก็อุ้มไม่อยู่ จนเราคิดว่ามันจะทะลักออกมา เห็นแล้วบอกเลยว่าคงไม่ได้นอนถ้าใส่ชุดนี้เอาไว้ ส่วนอีกภาพเซ็ตที่เราว่าสวยดีเป็นภาพที่เธอถ่ายคู่กับเพื่อน ในอิริยาบถแบบง่าย ๆ อย่างนั่งกินไอศครีมกับเพื่อนที่นอนตักอยู่ แต่ภาพนี้มันดูร้อนแม้จะมีไอศกรีมเลยก็เพราะว่าเธอเล่นเปิดเสื้อให้เห็นบราปีกนกข้างใน เห็นแล้วอึดอัดแทน แต่อีกหนึ่งภาพที่ทำให้เธอแจ้งเกิดได้น่าจะเป็นภาพที่เธอ กำลังขูดมะพร้าวอยู่ ในชุดผ้าถุงผืนเดียว แน่นอนว่าเราไม่ได้สนใจหรอกว่า เธอจะขูดมะพร้าวได้เท่าไร แต่สนใจว่าผ้าถุงมันจะหลุดมาหรือไม่

ส่วนภาพเคลื่อนไหว เราขอแนะนำ อินสตราแกรม kae mix ในนั้นมีแต่อะไรเด็ด ๆ เพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นชุดสปอร์ตบราสีขาวที่แหวกหน้าอกซะจนเกือบขาด น้องเก๋มิกซ์ เต้นแบบเขย่าเบา ๆ แต่บอกเลยว่าอย่างอื่นไม่เบาตามไปด้วย เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหวจริง ๆ ต้องขอกดย้อนดูหลายรอบ

แจกวาร์ป น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่

IG : kae_mix 

FB : เก๋มิ๊กซ์ ฟรุ๊ตตี๊ตต(mindkae) 

FB :  สำรอง เก๋มิกซ์ ตัวจริง(kaemix)

Related Articles

Back to top button