Onlyfans

เปิดวาร์ป น้องกัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) นางแบบสาว หุ่นแซ่บเด็ดสะเด่า ดาวยั่ว แห่งวงการ Onlyfans อวดความแซ่บ สุดเร้าใจ

นางแบบสาวสวยที่ทำให้วงการโมเดลต้องร้อนระอุ ปะทุลามไปทั่วทุกวงการจนห้ามไม่ไหวสำหรับ กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) หรือ อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่มักจะออกมาโชว์ความแซ่บให้หนุ่ม ๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ในวันนี้ Onlywarp ก็ไม่พลาดที่จะพามาให้แฟน ๆ ได้อัพเดทความเร่าร้อนเกินดีกรีของ น้องกัสจัง แม็กซิม คนนี้กัน

น้องกัสจัง อภิสร์ญา เริ่มเดินทางเข้าวงการนางแบบ และได้มีโอกาสเข้าประกวดบนเวที Maxim Thailand จนได้รับรางวัลเป็นสาว Maxim เมื่อปี 2016 จากนั้นเธอก็โด่งดังเป็นพลุแตก มีงานหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง น้องกัสจัง นางแบบสาวนามสกุล แม็กซิม สาวเจ้าเสน่ห์ เจ้าของสัดส่วน 38-25-36 แค่เห็นรูปร่าง ทรวดทรง ก็คงไม่ต้องสาธยายแล้วว่าจะแซ่บ เด็ดดวงขนาดไหน แถมยังมีความเซ็กซี่ของรอยสัก ที่มีลวดลายจากด้านหลังทั่วเรือนร่างจนไปถึงเอวและบั้นท้ายของเธอ บอกเลยว่าใจคอไม่ดีเลยจริง ๆ เพราะมันยั่วยวนชวนให้เสียน้ำง่ายขึ้นกว่าไปเดิมไปอีก

โดยเธอนั้นมักจะโชว์ความแซ่บสุดสยิวนี้ออกมาผ่านผลงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ งานพริตตี้โชว์ตัว และโปรโมท รีวิวสินค้ามากมาย เพราะความสวย เซ็กซี่ ทำให้เธอมีงานเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน จนตอนนี้กลายเป็นสาวฮอต ที่มีหนุ่ม ๆ คอยติดตามในโลกโซเชียลสูงกว่า 2 แสนคน ไม่รวมที่ปลิว ๆ ไปบ้างแล้ว ไม่เช่นนั้นมีเหยียบล้านอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ น้องกัสจัง ยังสร้างผลงานสยิวผ่านแพลตฟอร์มดังอย่าง Onlyfans ด้วยการสร้าง Profile ไว้อวดภาพ เสียง วิดีโอแบบจัดเต็มสุดสะเด่าชนิด 20+ ให้หนุ่ม ๆ ได้เข้ามาเสียน้ำกันแบบใกล้ชิด ไม่มีขีดจำกัด บอกเลยว่าแซ่บแผดเผา ทำเอาโอนลี่แฟนแทบแตก แม้ว่าจะเสียค่าเข้าสักนิดหน่อย แต่หนุ่ม ๆ ก็ไม่หวั่น รีบแห่กันเข้าไป Subscribe และการันตีว่าคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปอย่างแน่นอน

หากหนุ่ม ๆ หรือแฟน ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม รวมถึงสนับสนุน ผลงานต่าง ๆ ของ น้องกัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) คนนี้กันเพิ่มเติม Onlywarp.com ก็ไม่พลาดที่จะนำทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟน ๆ ได้เข้าไปกด Follow กันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim)

Facebook : Tnichar Ittichotanun

Instagram : gus_maxim2016

Onlyfans : gusmaxim

Tikok : gusmaxim2016

Related Articles

Back to top button