Sexy Girls

เปิดวาร์ป น้องก้อย Go Goy Sirintip นางแบบหุ่นแซ่บเผ็ดเข็ดฟัน เด็ดสุดในย่านนี้

น้องก้อย หรือ สิรินทิพย์ คชวงศ์ หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ Go Goy Sirintip เธอเป็นหนึ่งในนางแบบไทยที่ดังไกลทั่วฟ้าและยังเป็นที่รู้จักของหนุ่ม ๆ ทั่วเอเชียอีกด้วย อีกทั้งเธอยังเคยถูกจัดให้เป็นสุดยอดนางแบบสุดเซ็กซี่เบอร์หนึ่งของไทย และด้วยความแซ่บของเธอ เธอได้กลายเป็นสาวสวยที่นิยมอย่างมากในหมู่ของหนุ่มชาวเวียดนาม จนมีบล็อกเกอร์ชื่อดังได้เขียนเรื่องราวของเธอ จนทำให้เธอนั้นโด่งดังอย่างมากและได้กลายเป็นไวรัลเพียงชั่วข้ามคืน ไม่เพียงแค่หนุ่มเวียดนามที่ตามหาว่าสาวสวยคนนี้คือใคร แต่เป็นหนุ่ม ๆ ทั่วทั้งเอเชีย

ครั้งหนึ่งชื่อของเธอในนาม Go Goy Sirintip เคยติดอันดับ Google Trend เพราะหนุ่ม ๆ ผู้คลั่งรัก คลั่งในความขาว ต่างก็เสิร์ชหาข้อมูลของเธอผ่านโลกอินเตอร์เน็ต เพราะความแซ่บของเธอนี่เองที่ทำให้เธอเป็นที่ต้องการของบรรดาหนุ่ม ๆ อีกทั้งรอยสักบนตัวเธอก็เซ็กซี่บาดใจใครจะทนได้ และยิ่งมองลึกเข้าไปถึงรายละเอียดของรายสักก็ยิ่งรู้สึกเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริง: สิรินทิพย์ คชวงศ์

ชื่อเล่น: ก้อย

วันเกิด: 28 เมษายน

จังหวัดที่อาศัย: นนทบุรี

ทำงานอะไร: เปิดร้านทำเล็บ

สัดส่วน: 36-27-34

งานอดิเรก: ถ่ายแบบ, โปรโมทสินค้า

อุปนิสัยส่วนตัว: เป็นคนเฮฮา จริงจังกับทุกเรื่อง

สเปคผู้ชายที่ชอบ: ชอบผู้ชายที่อายุมากกว่า ขยัน ไม่ขี้บ่น

น้องก้อย Go Goy Sirintip เคยฝากผลงานเด็ด ๆ ไว้อย่างมากมาย ให้ดูจนตาแฉะแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อแน่นอน ในปี 2563 เธอคนนี้ถูกจัดอันดับจาก Mr.Fox AWARDS ให้เป็นหนึ่งในนางแบบที่มีผู้สนใจมากที่สุด ด้วยยอดวิวในเดือนกันยายนที่มีมากถึง 4 แสนวิว และคะแนนความแซ่บจากเหล่าคนดูให้เธอเป็นดาวยั่วมากถึง 4.97/5 คะแนน ถือว่าปังไม่หยุดจริง ๆ สำหรับผู้หญิงคนนี้

ปัจจุบันเธอยังคงรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อยู่เหมือนเดิม รวมไปถึงงานไลฟ์สดสุดแซ่บที่ไม่ได้หาดูกันได้ง่าย ๆ ใครที่อยากดูความแซ่บของเธอก็ต้องยอมลงทุนกันหน่อย หากใครสนใจและอยากติดตามผลงานแซ่บ ๆ ของ น้องก้อย Go Goy Sirintip ก็สามารถเข้าไปกดติดตามเธอได้เลยผ่านลิงค์ด้านล่าง ที่ทาง Onlywarp.com ได้นำมาฝากกัน บอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับสาวสวยคนนี้อย่างแน่นอน!

เปิดวาร์ป น้องก้อย Go Goy Sirintip นางแบบหน้าสวยหุ่นแซ่บกับรอยสักสุดเซ็กซี่

Instagram: go_goy_sirintip

Facebook: Go Goy Sirintip

Related Articles

Back to top button