Sexy Girls

เปิดวาร์ป น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn) Pretty นางแบบสาว Cup E หุ่นเซี๊ยะ ทีเด็ดไฟหน้าเร่าร้อน

สาวหุ่นแซ่บที่เป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ในวงการ นางแบบพริตตี้ เรียกได้ว่าหากเอ่ยชื่อไปแล้วเชื่อว่าหนุ่ม ๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน ด้วยหน้าตา ความสวย มาพร้อมกับหุ่นสุดเอ็กซ์ ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ใจละลายกันเป็นแถบ ๆ ซึ่งสวยเซ็กซี่ และความฮอตของเธอได้กระจายเป็นวงกว้างเข้าสู่วงการแพลตฟอร์มต่าง ๆ ทำให้มีคนรู้จักเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเชอร์ อังศุมาลิน (Cher Ungsumalynn) สาวหน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ ที่เป็นสเปคในฝันของหนุ่ม ๆ หลายคน วันนี้ โอนลี่วาร์ป จะพาแฟน ๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย รับรองได้ว่าจะต้องหลงใหลและคลั่งไคล้กันอย่างแน่นอน

ประวัติ น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)

ชื่อจริง : อังศุมาลิน

ชื่อเล่น : เชอร์

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันทำงาน : Pretty / Influencer

สัดส่วน : 34 – 24 -35

งานอดิเรก : ชอบไปท่องเที่ยว ธรรมชาติ ต่างจังหวัด ท่องเที่ยวเทศกาลดนตรี Festival

อุปนิสัยส่วนตัว : ข้างนอกดูสดใส ร่าเริง เข้าถึงง่าย ค่อนข้างที่จะเฟรนลี่ และชอบเป็นแรงเชียร์ Cheer Up กำลังใจให้กับคนอื่น แต่ก็แอบมีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่ Introvert

สเปคที่ชอบ : เคยมีสเปคที่ตายตัว แต่พอโตขึ้นก็ขอแค่คนที่มี เทส หรือสไตล์เดียวกัน ทั้งรสนิยม และทัศนคติ ขี้เล่นกวน ๆ ทรงแบดบอยหน่อย ๆ แต่นิสัยต้องไม่ Bad ต้องเป็นคนที่มีสไตล์ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ด้วย

บอกเลยว่านอกจากจะมีความน่ารักแล้ว ยังเป็นสาวในอุดมคติของหนุ่ม ๆ อีกหลายคนด้วยเช่นเดียวกัน ในเรื่องผลงานของสาว เชอร์อัง บอกได้เลยว่าไม่มีน้อยหน้าอย่างแน่นอน เพราะเธอจัดว่าเป็นสาวที่สวยและเก่ง มีความสามารถและผลงานในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ หรือผลงานในวงการ Pretty ก็จัดได้ว่าแจ่มไม่แพ้กัน หากใครที่ได้เคยติดตาม ต่างก็ต้องถูกอกถูกใจไปตาม ๆ กัน เพราะผลงานของสาว เชอร์อัง xxccher คนนี้กันอย่างแน่นอน

ซึ่งในปัจจุบันความฮอตของสาวสวยคนนี้ก็ได้พุ่งทะยานไปในโลกโซเชียลจนผู้มีผู้ติดตามสูงกว่าเกือบ 2 แสนคน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ทั้งความสวย หมวยอึ๋ม และความสามารถที่แซ่บเด็ดดวงไม่แพ้กันเลย สำหรับใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามรับชมผลงานของน้อง เชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn) คนนี้กันเพิ่มเติม Onlywarp.com ก็ได้จัดหาวาร์ปเด็ด ๆ มาฝากกันแบบครบทุกช่องทาง สามารถเข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

แจกวาร์ปช่องทางการติดตาม น้องเชอร์ อัง

Facebook : เชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)

Instagram : xxccherx

Tiktok : xxccherxx  เชอร์อัง

Related Articles

Back to top button