Onlyfans

เปิดวาร์ป บันนี่แฟรี่ไอซ์ หรือ น้องไอซ์ กุลธิรา วลัยเพ็ชร นางแบบสุดเซ็กซี่ Onlyfans

ในวันนี้มาถึงคิวของนางแบบสุดเซ็กซี่ที่ Onlywarp อยากจะพามาแนะนำนั่นก็คือ กุลธิรา วลัยเพ็ชร หรือ “น้องไอซ์” แต่หลายคนจะรู้จักเธอด้วยฉายาในวงการว่า “บันนี่แฟรี่ไอซ์” กันมากกว่า เพราะเธอเป็นหนึ่งในนางแบบกระต่ายน้อยบันนี่ของนิตยสารชื่อดัง “PLAYBOY Thailand” เรียกได้ว่าปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายก็พร้อมที่จะอุดหนุนผลงานอยู่เสมอ ส่งผลให้หลายฝ่ายอยากชักชวนเธอไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก กระทั่งสามารถเรียกได้อย่างเต็มปากว่าเธอเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่อีกคนที่ร้อนแรงสุด ๆ ในช่วงนี้ แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมยอดผู้ติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอนั้นถึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อันที่จริงแรกเริ่มเดิมที น้องไอซ์ เป็นเพียงวัยรุ่นสาวน่ารักธรรมดาคนนึง แต่ด้วยออร่าความร้อนแรงของเธอ ส่งผลให้ชายหนุ่มเริ่มเกิดความสนใจ ในเวลาต่อมายอดผู้ติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียจึงเริ่มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนเมื่อเธอผันตัวเข้าสู่วงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อย่างเป็นทางการ ยิ่งทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก จนกระทั่งได้มาร่วมงานถ่ายแบบนิตยสารแนวเซ็กซี่ชื่อดังระดับประเทศ อย่าง “PLAYBOY Thailand” พร้อมทั้งสวมบทบาทเป็นกระต่ายน้อยบันนี่ จนได้รับฉายา “บันนี่แฟรี่ไอซ์” มาครอบครองในที่สุด ซึ่งกระแสตอบรับของการร่วมงานกับนิตยสารเล่มดังกล่าวก็เป็นไปได้ด้วยดี

หากจะกล่าวถึงจุดเด่นของ “บันนี่แฟรี่ไอซ์” นับว่ามีอยู่หลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาน่ารัก ทรวดทรงองเอวสวยงาม ขาวสวยหมวยอึ๋ม จนกลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก แถมทราบมาว่าเธอไม่ได้มีดีเพียงแค่รูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม พร้อมจัดหนักจัดเต็มความร้อนแรงทุกผลงาน อวดความเซ็กซี่วาบหวิวกันแบบไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่าเป็นนางแบบอีกคนที่รักษามาตรฐานผลงานของตัวเองได้ค่อนข้างดีเสมอมา แม้ว่าจะเข้าสู่วงการนางแบบมาเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังสามารถรักษาหุ่นไว้ได้แบบน่าชื่นชม จนบรรดาชายหนุ่มถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางด้านของ “บันนี่แฟรี่ไอซ์” จะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหว รวมไปถึงผลงานต่าง ๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ประกอบไปด้วย เฟสบุ้กส่วนตัว (กุลธิรา วลัยเพ็ชร) อินสตราแกรมส่วนตัว (bunny.fairyz) และ Onlyfans ล่าสุดทราบมาว่ายอดผู้ติดตามทะลุหลัก 2 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีแนวโน้มว่าจะยังคงเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเธอจะมีการอัพเดทคอนเทนท์แนวเซ็กซี่เสิร์ฟให้แฟนคลับได้รับชมกันอยู่เสมอ ซึ่งหากถามความรู้สึกของชายหนุ่มอย่างพวกเรา ก็คงจะใจละลายไปตามกัน ดังนั้นหากใครยังไม่เคยติดตามผลงานของ “บันนี่แฟรี่ไอซ์” มาก่อน สามารถเข้าไปกดติดตามผ่านช่องทางดังกล่าวกันได้เลย

แจกวาร์ป บันนี่แฟรี่ไอซ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

FB : กุลธิรา วลัยเพ็ชร 

FB แฟนเพจ : Bunny.Fairyize 

IG : @khlp.w 

Onlyfans : @bunnyfairyz

Related Articles

Back to top button